ทีมงานเลสเตอร์เยี่ยมสำนักงาน “ดีเอชแอล”

ตัวแทนของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ เดินทางไปยังมหานครนิว ยอร์ค สหรัฐอเมริกาเพื่อเยี่ยมเยียนสำนักงานของ ดีแอชแอล บริษัทขนส่งซึ่งเป็นพันธมิตรของสโมสร ฉลองความสัมพันธ์ครบ 4 ปีเต็ม

สตีฟ วอลช์ และ แม็ตต์ เอลเลียต สองตำนานสโมสร รวมทั้ง ฟิลเบิร์ต ฟ็อกซ์ มาสค็อต ร่วมรับประทานอาหารเช้าพร้อมมอบของที่ระลึกเป็นเข็มกลัดและผ้าพันคอ ให้กับตัวแทนของดีเอชแอล

เลสเตอร์ ซิตี้เป็นหนึ่งในสโมสรที่มีพันธมิตรทางการค้าอยู่ทั่วโลก เช่นเดียวกับ ดีเอชแอล ที่มีสำนักงานอยู่ที่ ฮ่องกง , กรุงเทพมหานคร , โตเกียว และ นิวยอร์ค ซิตี้

ฮาร์จ เฮียร์ หัวหน้าฝ่ายพันธมิตรและความสัมพันธ์ระหว่างองค์กร กล่าวว่า “เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมกับการเข้าพบกับทีมงานของ ดีเอชแอล ในนิว ยอร์ค และเห็นความเป็นหนึ่งเดียวขององค์กรนี้”

“สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือความตั้งใจและมุ่งมั่นของพนักงานดีเอชแอล พวกเขาเริ่มงานตั้งแต่ 9 โมงเช้า แต่สละเวลามารับประทานอาหารเช้ากับเราก่อนลงสู่ถนนเพื่อส่งสินค้า ซึ่งบางส่วนก็เดินทางไปที่เมืองเลสเตอร์”

“ความสัมพันธ์ของเราเริ่มต้นจากเมื่อ 4 ปีก่อนและยังคงเดินหน้าต่อไป เราหวังว่าการมาเยือน ดีเอชแอล สาขานิว ยอร์คครั้งนี้ จะทำให้ความสัมพันธ์ของเราและดีเอชแอล มีความแน่นแฟ้นต่อไป

ดีเอชแอล มีโครงสร้างทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่กับความสัมพันธ์ในอีก 220 ประเทศทั่วโลก รวมทั้งดูแลพนักงานกว่า 350,000 คน เพื่อดูแลเรื่องการขนส่งให้ลุล่วง

4 ปีที่ผ่านมา ดีเอชแอล ดูแลสโมสรเลสเตอร์ เป็นอย่างดี โดยเฉพาะช่วงที่เลสเตอร์ เดินทางไปแข่งขันต่างประเทศในศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 2016/2017

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา เลสเตอร์ และ ดีเอชแอล ร่วมกันคว้ารางวัลที่งาน ผู้สนับสนุนดีเด่นแห่งสหราชอาณาจักร จัดขึ้นที่ โรงแรมลอนดอน มาร์ริอ็อต บริเวณจัตุรัสกรอสเวเนอร์

ฮวน คูคาลอน ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการสาขานิว ยอร์คของดีเอชแอลกล่าวว่า “เมื่อคุณมองถึงกลยุทธ์ของ ดีเอชแอล เอ็กซ์เพรส พวกเราพยายามเพิ่มแรงจูงใจให้กับพนักงาน และถ้าพวกเราทุกคนทำงานร่วมกัน พวกเขาจะสร้างคุณภาพงานที่ดีให้กับลูกค้าทุกคน”

“สิ่งที่คุณเห็นในทุกวันนี้ นั่นคือพลังของทุกฝ่ายในองค์กรช่วยกัน พัฒนาความมุ่งมั่น ตั้งใจ และดูแลสภาพจิตใจของพนักงานทุกคนให้สดชื่น พร้อมทำงานอยู่เสมอ เพื่อบริการสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า”

“เป็นเรื่องดีกับการพบกับทั้ง สตีฟ และ แม็ตต์ พวกเขาคือตำนาน และลงเล่นให้กับ เลสเตอร์ มาเป็นระยะเวลานาน พวกเขายังพร้อมแบ่งปันประสบการณ์ต่างๆ ในทีม”

“เมื่อเลสเตอร์ และ ดีเอชแอล มาร่วมงานกัน ผมเชื่อว่าเราสามารถประสบความสำเร็จได้ และการทำงานร่วมกันคือหัวใจของพวกเราเสมอมาที่ ดีเอชแอล”