จดหมายจากนักเตะถึงแฟนบอล

ถึงครอบครัวเลสเตอร์ ซิตี้

นับเป็นการรอคอยที่ยาวนาน แต่ฟุตบอลกลับมาแล้ว และแน่นอนว่าพวกเราก็แทบจะอดใจรอไม่ไหว

ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่เราจะเริ่มต้นการแข่งขันฟุตบอลโดยไม่มีคุณอยู่เคียงข้างเรา ไม่ว่าเราจะไปที่ใด เราจะลงแข่งกับใคร เรามีพวกคุณคอยให้กำลังใจอยู่เสมอ

ครั้งนี้มันแตกต่างออกไป เราจะคิดถึงพวกคุณทุกคน เรารู้ว่าพวกคุณจะอยู่เคียงข้างเรา เรามีความสุขมากที่ได้รับข้อความให้กำลังใจจากแฟนบอลทุกคน แรงใจแรงเชียร์ของพวกคุณจะอยู่กับเราทุกเกมการแข่งขัน เหมือนที่พวกคุณคอยให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอดที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม

การส่งกำลังใจผ่านข้อความจากพวกคุณในสัปดาห์นี้และตลอดช่วงเวลา 3 เดือนที่ผ่านมาสำคัญต่อพวกเรามาก เราตระหนักดีว่าเหตุการณ์ที่ผ่านมามีผลกระทบต่อชุมชนของพวกเรามากแค่ไหน และเรารู้ว่าหลายคนต้องประสบกับปัญหา พวกเราและทุกคนที่สโมสรคิดถึงพวกคุณทุกคน เราจะยึดมั่นในการร่วมฟื้นฟูชุมชนของพวกเราต่อไป

พวกคุณบอกกับเราว่า คุณคิดถึงฟุตบอลมากแค่ไหนและคุณคิดถึงบรรยากาศในสนามฟุตบอลมากเพียงใด เรารู้ว่ามันทำใจได้ยาก พวกเราก็คิดถึงคุณเช่นกัน และนั่นยิ่งทำให้พวกเรามีความมุ่งมั่น และทำมันให้สำเร็จไปด้วยกันกับการเริ่มต้นฤดูกาลอีกครั้ง

เราจะเดินหน้าต่อไป เราจะทำให้พวกคุณภาคภูมิใจ การสนับสนุนของพวกคุณแม้จะมาจากสถานที่ห่างไกลแต่พวกเรารับรู้เสมอและนั่นเป็นสิ่งที่เราต้องการ

เราได้ยินคุณ เรารู้ว่าคุณอยู่เคียงข้างเรา เราต้องการให้คุณรู้ว่าเราจะทุ่มเทเพื่อคุณ

เพื่อคุณในวันนี้ และ ตลอดไป

For you then. For you now. For you again.

จากผู้เล่นทีมชุดใหญ่เลสเตอร์ ซิตี้ ฤดูกาล 2019/20