“มันเป็นวันประวัติศาสตร์​ของสโมสร ที่ทีมหญิง​ได้สร้างขึ้น” : โจนาธาน มอร์แกน

โจนาธาน​ มอร์แกน​ เฮดโค้ช “จิ้งจอกสาว” กล่าวความรู้สึกหลังเกมที่เลสเตอร์​ ซิตี้ ทีมหญิง​ เอาชนะ ชาร์ลตัน​ แอธเลติกไป​ 4-0​ พร้อมกับรับถ้วย​แชมป์​เอฟเอ​ วี​เมนส์​ แช​มเปี้ยนชิพ​ไปครองได้อย่างยิ่งใหญ่

มอร์แกน ที่กลายเป็นเฮดโค้ช คนแรกที่พาเลสเตอร์ ซิตี้ เลื่อนชั้นขึ้นไปเล่นใน เอฟเอ วีเมนส์ ซูเปอร์ลีก กล่าวว่า

“มันยอดเยี่ยมมาก ผมไม่สามารถสรรหาคำพูดใด ๆ มาอธิบายได้ในตอนนี้​ เราได้ชูโทรฟี่​แชมป์​ แม้​เรารู้มาสักพักแล้วว่าเราเป็นแชมป์​ลีก​ แต่มันยากจะอธิบายได้ว่า เราจะทำอะไรต่อในวันข้างหน้า หรือเราจะรู้สึก​อย่างไร”

“แต่ผมสามารถบอกคุณได้สิ่งหนึ่ง มันเป็นความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม​ เมื่อมือของคุณได้สัมผัสกับโทรฟี่​แชมป์​ เพื่อให้เห็นว่าเราคว้าแชมป์ได้​จริง​ ๆ​ มันจับต้องได้​ มันเป็นความรู้สึก​ที่ยอดเยี่ยมมาก​ ผมคิดว่ามันสำคัญ​มากที่เราเอาชนะได้ในเกมนี้​ มันเป็นวันประวัติศาสตร์​ของสโมสรที่ทีมหญิง​ได้สร้างขึ้น”

“การได้ลงเล่นที่สนาม “​คิง​ เพาเวอร์​ ส​เตเดี้ยม​” เป็นครั้งแรก​ และได้รับมอบโทรฟี่แชมป์​เอฟเอ​ วี​เม​นส์​ แช​มเปี้ยนชิพ​ ทำให้ผมคิดว่า แค่ชัยชนะอาจไม่ทำให้ทุกคนพอใจ​ แต่เราต้องอยู่ในฟอร์มการเล่น​ที่ดีด้วย​ และเราก็ทำได้แบบนั้น​ ทุกคนในสนามมีความสุข​ และก็หวังว่าคนที่อยู่บ้านและและได้รับชมการถ่ายทอดสดผ่าน​ LCFC​ TV​ จะมีความสุข​เช่นกัน” มอร์แกน กล่าวทิ้งท้าย