“นี่ไม่ใช่เวลามานั่งเสียใจ” – แพทสัน​ ดาก้า​

แพทสัน​ ดาก้า​ กองหน้าเลสเตอร์ ซิตี้​ หวังว่าทีมจะลืมความผิดหวังในเกมพ่าย ไบรท์ตัน​ แอนด์​ โฮฟ​ อัลเบี้ยน​ 2-5​ และกลับมาคว้าชัยชนะในเกมต่อไปให้ได้

ทัพ​ “จิ้งจอก​สยาม” ขึ้นนำเร็วตั้งแต่นาทีแรก​จาก​ เคเลซี่​ อิ​เฮียน่าโช่​ ก่อนที่​เจ้าถิ่น​จะแซงขึ้นนำ 2-1​ แต่ว่า​ ดาก้า​ ก็มาตามตีเสมอให้ทีมได้ ก่อนจบครึ่งแรก​ที่สกอร์ 2-2​ อย่าง​ไรก็ตาม​ ไบรท์ตัน​ ยิง ​3 ลูกในครึ่งหลัง​ ทำให้​ เลสเตอร์​ แพ้ไป​ 2-5

“มันเป็นวันที่น่าผิดหวังมาก เราเริ่มต้นได้ดีและเราไม่คิดว่าเราจะได้ผลการแข่งขันที่แย่แบบนี้ มันเป็นเกมที่เราต้องลืมให้เร็ว เราต้องทำงานหนัก​เพิ่มขึ้น​ เชื่อมั่นในตัวเอง และสามัคคีกันไว้”

“เราเสียสมาธิไปสักพักหลังจากขึ้นนำ เราเก็บบอลไม่ได้ เราเสียบอลตรงกลางบ่อยมาก พอรู้ตัวอีกที เราก็โดนตีเสมอแล้ว เราต้องมั่นใจกว่านี้ เพราะเรามีคุณภาพที่จะเชื่อแบบนั้นได้”

“ทุกทีมในพรีเมียร์ลีกนั้นยอดเยี่ยมหมด เราดูจากชื่อทีมหรือรายชื่อผู้เล่นไม่ได้​ คุณต้องไม่หยุดทำงานหนัก คุณต้องไม่ปล่อยโอกาสหลุดมือ เราต้องดีกว่านี้ มั่นใจกว่านี้​ และเอาผลการแข่งขันที่ดีให้ได้”

“แน่นอน​ ทุกคนผิดหวังมาก​ แต่นี่ไม่ใช่เวลามานั่งเสียใจ เราอยู่อันดับสุดท้ายและเราต้องถีบตัวเองขึ้นมา เราต้องแสดงให้เห็นว่าเราทำได้​ ไม่มีใครช่วยเราได้ นอกจากตัวเราเอง เราต้องทำงานหนักเพื่อพาทีมกลับมาให้ได้” ดาก้า​ ปิดท้าย