โธมัส พอใจประเดิมประตูแรกในลีก ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด

ลุค​ โธมัส​ แบ็กซ้ายดาวรุ่งเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวพอใจกับฟอร์มของตัวเอง หลังทำประตูสุดสวยให้ เลสเตอร์ ซิตี้ บุกไปเอาชนะแมนเชสเตอร์​ ยู​ไนเต็ด​ 2-1​

โธมัส ทำประตูจากการเปิดของ ยูริ ติเลอม็องส์ นอกจากจะเป็นประตูแรกในพรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ ของเจ้าตัวแล้ว โธมัส ยังกลายเป็นนักเตะที่อายุน้อยที่สุดที่ประเดิมทำประตูแรกในลีกได้ ในการพบกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ด้วยวัย 19 ปี กับ 335 วัน

“มันน่าเหลือเชื่อ​ พวกเราตื่นเต้น​กันมาก​กับการบุกไปเยือนโอลด์​ แทร็ฟฟอร์ด​ ไม่มีอะไรที่รู้สึกดีไปกว่าการได้ลงเล่นที่นี่​ ดังนั้นการบุกมาเยือนและเก็บ​ 3​ คะแนนกลับออกมา​ได้​ย่อมเป็นเรื่องที่ดีขึ้นไปอีก​ และแน่นอนมันเป็นประตู​แรกของผมในพรีเมียร์​ลีก​ มันทำให้ผมตัวลอยไปเลย”

“โอลด์​ แทร็ฟฟอร์ด​ เป็น​ 1​ ในสนามที่ดีที่สุดในโลก​ ดังนั้นการยิงประตู​ได้ที่นี่ มันเป็นอะไรที่น่าเหลือเชื่อมาก​ ผมไม่คิดว่าจะทำประตู​ได้ดีแบบนั้น​ มันสมบูรณ์​แบบ​ และผมเองก็ไม่ใช่คนที่ยิงประตู​ได้บ่อย”

“พวกเรากำลังทำได้ดีมากในตอนนี้​ ผมมั่นใจว่าแฟนบอลภูมิใจ​ในตัวนักเตะ​ และหวังว่าพวกเราเองจะทำให้พวกเขาภาคภูมิใจต่อไป” โธมัส กล่าวเสริม