ติเลอม็องส์ มั่นใจหากเลสเตอร์ ผ่าน สลาเวีย ปราก ได้หากอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด

ยูริ​ ติ​เล​อม็​องส์​ มิดฟิลด์ห้องเครื่องชาวเบลเยี่ยม กล่าวแสดงความมั่นใจว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะคว้าชัยชนะเหนือ สลาเวีย ปราก และผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปได้ หากผู้เล่นทุกคนอยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุด

ทัพ “จิ้งจอกสยาม” บุกไปเสมอกับ สลาเวีย ปราก มาในเกมนัดแรกที่ “ซิโนโบ สเตเดี้ยม” 0-0 ซึ่งหากเกมนี้ เลสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านคว้าชัยชนะได้ จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้ายทันที แต่หาก เสมอแบบมีสกอร์ หรือ พลาดท่าแพ้ให้กับทีมเยือน ก็จะตกรอบทันทีเช่นเดียวกัน

“พวกเรารู้ว่าการยิงประตูได้ในเกมเยือนเป็นเรื่องที่ดี แต่หากบุกไปเยือนและสามารถเก็บคลีนชีตกลับมาได้ ​มันก็เป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน”

“ตอนนี้เรายังคงมีโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบได้​ เพราะเราบุกไปเยือนมาก่อน​ ​และไม่เสียประตูกลับมา​ แม้ว่าเราจะทำประตูเกมเยือน​ไม่ได้​ก็ตาม​ ​เกมนี้ทุกอย่างอยู่ในมือของเรา​ เรากำหนดชะตาของเราเอง และผมก็หวังว่าเราจะคว้าชัยชนะได้”

“ด้วยประสบการณ์​ของผม เราสามารถเก็บผลการแข่งขัน​ที่ดีในเกมนี้ได้​ ถ้าเราเล่นกันด้วยฟอร์มที่ดีที่สุด​ เพราะการเจอกับพวกเขามันเป็นเกมที่ยากมาก เราเจอกับคู่แข่ง​ที่​แข็งแกร่ง​ เราได้เห็นมาแล้วว่าพวกเขาเล่นกันได้ดี​แค่ไหน และก็มีร่างกายที่แข็งแกร่งมาก​ ดังนั้นเกมนี้จะเป็น​บททดสอบ​ที่​ดีสำหรับเรา” ติเลอม็องส์ กล่าวทิ้งท้าย