เทียร์นี่ย์ กระตุ้นเพื่อนมีสมาธิกับเกมที่เหลือ

แซม​ เทียร์​นี่ย์​ กองหลัง “จิ้งจอกสาว” กระตุ้นเพื่อนร่วมทีมต้องมีสมาธิกับเกมที่เหลือ และย้ำว่าความสม่ำเสมอของฟอร์มการเล่น​ จะเป็นกุญแจ​สำคัญที่ทำให้ทีมประสบความสำเร็จในฤดูกาลนี้

“พวกเรารู้ดีว่าโปรแกรมนัดที่เหลือของฤดูกาลเราจะต้องเจอกับเกมที่ยากลำบาก​ อย่างไรก็ตามพวกเรากำลังมีความสุขกับฟอร์มของทีมในตอนนี้​”

“สิ่งสำคัญ​ที่สุด​คือ พวกเราไม่สามารถนิ่งนอนใจ​กับผลงานของตัวเองได้​ เราต้องสนุกกับมัน​ เรามุ่งสมาธิไปที่เกมต่อไปกับคริสตัล​ พาเลซ​ ในเกมฟุตบอลถ้วย ลีกคัพ และหลังจากนั้นเราจะกลับมาเล่นในเกมเอฟเอ วีเมนส์ แชมเปี้ยนชิพ กับ ลิเวอร์พูล​ในวันอาทิตย์​”

“3​ คะแนนที่เรานำอยู่ถือว่าสำคัญมาก​ มันช่วยให้เรามีช่องว่างให้ได้ผ่อนคลายอยู่​บ้าง แต่ก็ยังถือคะแนนเรากับคู่แข่งใกล้เคียง​กันมาก ช่องว่างคะแนนนั้นมันดีสำหรับเรา​ แต่ความเข้มแข็ง​ของจิตใจเป็นสิ่งที่เราจำเป็นต้องมี มันสำคัญต่อการคว้าชัยชนะในแต่เกมที่กำลังจะมาถึง”

“พวกเราอาจเริ่มฤดูกาล​ด้วยความไม่แน่นอนสักเท่าไร แต่สิ่งสำคัญคือความสม่ำ​เสมอ​ของฟอร์มการเล่นซึ่งถือเป็นกุญแจ​สำคัญ​ และนั่นคือสิ่งที่เราพยายามทำให้ดีที่สุด สำหรับเราการคว้าชัยชนะ​ 6​ นัดติดต่อกันก็ถือว่ายอดเยี่ยมแล้ว​ แต่ตอนนี้เราต้องการทำให้มันเป็น​ 7,8 หรือ​ 9​ นัด” เทียร์นี่ย์ กล่าวทิ้งท้าย