วาร์ดี้ให้เครดิตบาร์นส์ส่งให้ยิงประตูที่ 100

เจมี่​ วา​ร์​ดี้​ กองหน้าดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก ของทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ให้สัมภาษณ์หลังเกมกับ คริสตัล พาเลซ ที่เจ้าตัวทำ 2​ ประตู​ ช่วยให้เลสเตอร์​ ซิตี้​เอาชนะคริสตัล​ พาเลซ​ไป​ 3-0​

วาร์ดี้ ทำประตูที่ 20 และ 21 ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้และนั่นยังเป็นประตูที่ 100 และ 101 ในพรีเมียร์ลีกให้กับเลสเตอร์ ซิตี้ ทำให้เจ้าตัวเป็นนักเตะคนที่ 29 ที่ทำประตูได้ในพรีเมียร์ลีกครบ 100 ประตู

“ผมมีความสุขมาก เกมนี้เราเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม​ และสามารถเก็บ​ 3​ คะแนนได้​ ประตูที่ผมทำได้ก็ต้องยกเครดิตให้ฮาร์วี่ย์​ บาร์​นส์​ด้วย”

“​แน่นอนว่าคุณต้องการทำประตูให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ผมเองก็เป็น​ 1​ ในผู้เล่นเหล่านั้น​ แต่อย่างแรก​และสำคัญที่สุดคือการที่ทีมเก็บคะแนนได้​ ดังนั้นมันไม่ใช่เรื่องสำคัญว่าใครจะทำประตูได้​ โชคดีสำหรับผมที่วันนี้คนทำประตูได้เป็นผม”

“2​ เกมก่อนหน้านี้​ ครึ่งแรกเราทำได้ดี​ แต่ครึ่งหลัง​กลับทำได้ไม่ดี​ ส่วนในเกมต่อมาก็สลับกัน​ เราต้องการผสมผสานมันเข้าด้วยกัน​ และเล่นให้ดีตลอด​ 90​ นาที​ และเกมนี้ก็อย่างที่เห็น​ สุดท้ายเรารู้ว่าในเกมนี้​ มันจะเป็นของเรา​ เราไม่ต้องการพึ่งพาใคร​ ดังนั้นเราจะกลับไปฟื้นฟูสภาพร่างกาย​ ฝึกซ้อม​ และเตรียมตัวสำหรับเกมต่อไปในวันอังคาร”