วิคเตอร์ โยฮันส์สัน บันทึกไดอารี่ จากเอวิย็อง

วิคเตอร์ โยฮันส์สัน ผู้รักษาประตูจากชุด U-23 ชาวสวีดิช ที่ได้ร่วมเดินทางไปเก็บตัวกับทีมชุดใหญ่ที่ เอวิย็อง ประเทศฝรั่งเศส ได้ออกมาเล่าถึงประสบการณ์ที่ตนเองได้มาร่วมทริปพรีซีซั่นกับทีมเป็นครั้งแรกผ่านไดอารี่ และ ได้นำมาบอกเล่าต่อกับ LCFC.COM

โดย โยฮันส์สันบันทึกผ่านไดอารี่ส่วนตัวว่า “นี่เป็นทริปพรีซีซั่นครั้งแรกของผมกับสโมสร ผมสนุกมาก ทุกคนต่างดี และเป็นกันเองกับผม นักเตะคนอื่นๆจากชุด U-23 ก็ช่วยผมได้มากทั้งจอช ไนท์ และจอร์จ โธมัส”

“เป้าหมายของผมในสัปดาห์นี้คือทำร่างกายให้ฟิตที่สุดเท่าที่จะทำได้ และทำให้ได้ใกล้เคียงกับคนอื่นๆ การใช้เวลาอยู่ด้วยกันช่วยผมได้เยอะ คุณสามารถเรียนรู้ประโยชน์ต่างๆได้จากนักเตะรุ่นพี่ทั้งเรื่องในสนาม และนอกสนาม มันอาจจะเป็นช่วงวันแรกๆ แต่คุณก็ต้องทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้”

“การซ้อมเป็นไปด้วยดี เรามีผู้เล่นในตำแหน่งประตูถึง 5 คนที่นี่ บางวันคนนึงอาจจะมีโอกาสได้ทำอะไรมากกว่า อย่างในวันที่ 2 ผม และเอลดินได้พัก ส่วนดาเนี่ยล ไอเวอร์เซ่น, แคสเปอร์ ชไมเคิ่ล และแดนนี่ วอร์ด ได้ซ้อมในเกมขนาดเล็ก”

นักเตะเลสเตอร์ ซิตี้ จะเข้าแคมป์เก็บตัวที่ เอวิย็อง รวม 6 วัน และจะเดินทางกลับมาเตรียมฝึกซ้อมเพื่อลงเตะพรีซีซั่น กับ สคันธอร์ป เป็นเกมแรกคืนวันที่ 16 กรกฎาคมนี้