ร่วมโหวตประตูยอดเยี่ยมเดือน มกราคม

สาวก​ “จิ้งจอก​สยาม” สามารถร่วมโหวต ประตู​ยอดเยี่ยมของเลสเตอร์​ ซิตี้​ ประจำเดือนมกราคมโดยประตูที่ได้รับการเสนอชื่อ​เข้าชิงรางวัล จะรวมประตูสุดสวย จากทีมชุดใหญ่ ทีมหญิง และจากเลสเตอร์ อะคาเดมี่ ทั้ง 8 ประตูที่ได้รับการเสนอชื่อ มีดังนี้

1 ประตูของฮาร์วี่ย์​ บาร์​นส์​ ในเกมเอฟเอ คัพ​ รอบ​ 3​ ที่เอาชนะวัตฟอร์ด​ 4-1

2 ประตูของเจมส์​ แ​มด​ดิสัน​ เกมเอฟเอ คัพ​ รอบ​ 3​ ที่เอาชนะวัตฟอร์ด​ 4-1

3 ประตูของเจมส์​ แ​มด​ดิสัน​ ในเกมพรีเมียร์​ลีก​ กับท็อตแน่ม​ ฮ็อท​สเปอร์​

4 ประตูของโซฟี ฮาวเวิร์ด​ ในเกมวี​เมนส์​ ​เอฟเอ​ คัพ ที่เลสเตอร์​ ซิตี้​ ทีม​หญิง​ ชนะ​ท็อตแน่ม​ ฮ็อท​สเปอร์ 3-1​ ในช่วงต่อเวลาพิเศษ​

5 ประตูของ​แชนน่อน โอไบรอัน​ ในเกมวี​เมนส์​ ​เอฟเอ​ คัพ ที่เลสเตอร์​ ซิตี้​ ทีม​หญิง​ ชนะ​ท็อตแน่ม ฮ็อทเปอร์​ไป​ได้​ 3-1​ ในช่วงต่อเวลาพิเศษ​

6 ประตู​ของวานย่า​ มาร์แซล-มาดิวาดัว​ ในศึกพรีเมียร์​ ลีก​ 2​ ดิวิชั่น​ 1​ ที่เลสเตอร์​ ซิตี้​ ชุด​ U-23​ ชนะไบรท์ตัน​ แอนด์​ โฮฟ​ อัล​เบี้ยน​ 2-1

7 ประตู​ของ วิล​ อัลเวส​ ในศึกพรีเมียร์​ ลีก​ 2​ ดิวิชั่น​ 1​ ที่เลสเตอร์​ ซิตี้​ ชุด​ U-23​ เอาชนะไบรท์ตัน​ แอนด์​ โฮฟ​ อัล​เบี้ยน​ 2-1

8 ประตูของ​แชนน่อน โอไบรอัน​ ในเกม เอฟเอ​ วี​เมนส์​​ ซูเปอร์​ลีก​ ที่เลสเตอร์​ ซิตี้​ ทีม​หญิง​ เอาชนะ​ไบรท์ตัน​ แอนด์​ โฮฟ​ อัล​เบี้ยน​ 1-0

แฟน “จิ้งจอกสยาม” ร่วมโหวตประตูยอดเยี่ยมได้ที่​ https://www.lcfc.com/news/2469137/cast-your-vote-for-lcfcs-january-goal-of-the-month​

โหวตได้ถึงวันพุธ​ที่​ 9 ​กุมภาพันธ์​นี้​ เวลา​ 06.59 น.​ ตามเวลา​ประเทศไทย​