เราคอนโทรลเกมได้ทั้งหมด : บาร์นส์

ฮาร์วี่ย์​ บาร์​นส์​ ปีกเลสเตอร์ ซิตี้ มองว่า เลสเตอร์​ ซิตี้​ เป็นทีมที่คอนโทรลเกมเอาได้ดีกว่าในเกมพรีเมียร์ลีกนัดเปิดบ้านชนะ ท็อตแน่ม​ ฮ็​อท​สเปอร์ ​ไปได้ 4-1

บาร์นส์ ทำประตูที่ 4 ปิดท้ายให้เลสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะไปได้อย่างสวยงาม หลังจากที่ น็อมปาลิส เมนดี้, เจมส์ แมดดิสัน และ เคเลชี่ อิเฮียนาโช่ ทำประตูแซงให้ทีมขึ้นนำอยู่ 3-1

“มันเป็นเกมที่ดีสำหรับพวกเรา ผมคิดว่าส่วนใหญ่​ของเกมเราควบคุม​เกมเอาไว้ได้ดีมาก ๆ พวกเราดูอันตราย​เวลาขึ้นเกมบุก และก็ทำประตู​ได้ยอดเยี่ยม”

“ผมคิดว่า​แม้ตอนที่เราต้องตามหลังคู่แข่ง​ พวกเราก็เล่นกันได้ดี เราเสียประตู​แบบโชคร้าย มันแฉลบไปเข้าทางนักเตะ​ของพวกเขา บางครั้งคุณก็ทำอะไรกับมันไม่ได้หรอก แต่เราก็ตอบสนอง​กันสิ่งนั้นได้ดีมาก ๆ”

“คุณได้เห็นวิธีการเพรสซิ่งสูงของเราในครึ่งแรก เราเอาชนะการครองบอลได้ในตำแหน่ง​ที่ดี​ พวกเขาเปิดช่องว่าง เราฉกฉวย​ความได้เปรียบจาก​สิ่งนั้น และทำประตู​ได้ในครึ่งแรก และทำให้เราอยู่ในตำแหน่ง​ที่ดีมาก ๆ”

“พวกเรารู้ว่าเรามีโปรแกรม​ที่ยากอีกสองนัดที่กำลังมาถึง และเราเอาชนะมาได้แล้วสองเกมในช่วงนี้ ซึ่งมันช่วยสร้างความมั่นใจที่แท้จริงให้เราก่อนลงสนามในสัปดาห์ต่อไป”

“เรามีโปรแกรม​ยากอีกสองเกม แต่เราทำให้ตัวเองอยู่ใน​ตำแหน่ง​ที่ดีแล้วในตอนนี้ มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ดี และเราหวังว่าจะสามารถรักษา​ความต่อเนื่อง​ในการเดินหน้าต่อไปได้”

โปรแกรมสองนัดต่อไปของเลสเตอร์ ซิตี้ จะบุกไปเยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ โอลด์แทร็ฟฟอร์ด และ เปิดบ้านพบกับ อาร์เซน่อล ในช่วงปลายเดือน กุมภาพันธ์