บรันท์ รับได้เรียนรู้หลายอย่างหลังพ่าย เบอร์ตัน ชุดใหญ่

ลูอิส บรันท์ กัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ U-21 ยอมรับว่าตัวเขาและเพื่อนร่วมทีมได้เรียนรู้มากมายในเกมพ่าย เบอร์ตัน อัลเบี้ยน ชุดใหญ่ 2-4 ในฟุตบอลรายการ ปาป้า​ จอห์น​ โทร​ฟี่​

ทัพ “จิ้งจอก U-21” ต้องบุกไปเยือน เบอร์ตัน ที่ใช้ผู้เล่นชุดใหญ่ ที่ใช้ลงการแข่งขันฟุตบอล ลีก วัน ในรายการนี้ ก่อนพ่ายไป 2-4 โดยเจ้าบ้านขึ้นนำก่อน 4-0 ตั้งแต่ 12 นาทีแรก แต่ เลสเตอร์ ก็พยายามสู้ ก่อนยิงคืนมาได้ 2 ประตูจาก ทาวานด้า​ มาสวานีส และ อีธาน ฟิตซ์ฮิวจ์

“แน่นอนว่าการเสีย 4 ประตูใน 12 นาทีแรกไม่ใช่เรื่องที่ดี และมันทำให้งานของเรายากลำบากขึ้นเยอะ แต่หลังจากที่เราตั้งหลักได้ เราทำได้ดี เราเล่นฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม”

“ตอนพักครึ่ง เราคุยกันว่า ถ้าเรายิงลูกที่สามได้เร็ว เราสามารถกลับมาได้ น่าเสียดายที่เรายิงเพิ่มไม่ได้ แต่สองประตูที่ได้มาก็ยอดเยี่ยมมาก เราเสียดายโอกาสเหมือนกัน”

“เราเป็นทีมเยาวชน พวกเขาเป็นผู้เล่นอาชีพ ด้านร่างกายพวกเขาแกร่งกว่าเรามาก ดังนั้นเราได้เรียนรู้ตรงนี้ เกมของพวกเขาก็เร็วกว่าเกมที่เราเคยเจอในลีก”

“12 นาทีแรก เราพลาดไป แต่ช่วงเวลาที่เหลือเราทำได้ดี มีหลายเรื่องดี ๆ จากเกมนี้ ดังนั้นเราไม่ได้ผิดหวัง เราไม่มีอะไรต้องเสียใจ เราจะกลับไปพัฒนาตัวเองให้เก่งกว่าเดิม” บรันท์ ปิดท้าย

โปรแกรมนัดต่อไป ทัพ “จิ้งจอก U-21” จะกลับไปลงเล่นใน “แอลซีเอฟซี เทรนนิ่งกราวน์” เพื่อรับการมาเยือนของ ไบรท์ตัน อัลเบี้ยน แอนด์ โฮฟ ในศึกพรีเมียร์ลีก 2 ดิวิชั่น 1 ในวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 2565 เวลา 19.00 น.

ส่วนโปรแกรมเกมต่อไปในรายการ ปาป้า​ จอห์น​ โทร​ฟี่​ นั้น เลสเตอร์ จะบุกเยือน แบร็ดฟอร์ด ในวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 เวลา 02.30 น. ต่อไป