ร็อดเจอร์ส พอใจลูกทีมสร้างโอกาสจบสกอร์ได้มากขึ้น

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์​ ซิตี้ มองในแง่ดีลูกทีมสามารถสร้างสรรค์โอกาสทำประตูได้ดีขึ้น แต่ยังเสียดายที่ไม่สามารถเก็บสามแต้มเหนือเบิร์นลี่ย์ได้สำเร็จ

เลสเตอร์ เสียประตูให้ เบิร์นลี่ย์​ ไปก่อนจากการทำเข้าประตูตัวเองของเจมี่ วาร์ดี้ แต่ก็ตามตีเสมอได้จาก เจมี่ วาร์ดี้ ก่อนที่ แม็กซ์เวลล์​ คอร์เนต์​ จะทำประตูให้เบิร์นลี่ย์​ ขึ้นนำอีกครั้ง และเป็น เจมี่ วาร์ดี้ ที่ทำประตูที่สองให้ทีมแบ่งแต้มได้สำเร็จ

“แน่นอนเราผิดหวังที่ไม่สามารถเอาชนะได้ เรามีโอกาสที่จะเก็บชัยชนะ​ได้​ และเกมนี้ผมเองก็ผิดหวังเล็กน้อยกับวิธีในการเล่นเกมรับของเรา​ โดยพื้นฐานแล้วนั่นคือสิ่งสำคัญ​ในเกมของคุณ​ และวิธีการ​ในการทำงานของคุณ​ ดังนั้นเราจำเป็นต้องทำให้ดีขึ้น​ อย่างน้อยเราทำได้​ 2​ ประตู​ ซึ่งเป็นประตูที่ดีมาก”

“เบิร์น​ลี่ย์​ มีจังหวะป้องกันที่ยอดเยี่ยม​ และทำให้เราไม่สามารถทำประตู​ได้มากกว่านี้​ บางที​การได้​ 1​ คะแนนก็เป็นเรื่องสมควร”

“พวกเราเองก็เล่นเกมเพรสซิ่ง​ได้ดี​ เรามีปัญหา​จากด้านหลังบ้าง​ พวกเขาอาศัยการเปิดบอลเร็ว​ ดังนั้นเราต้องแก้เกมในช่วงพัก​ครึ่ง​”

“พวกเราสร้างสรรค์​โอกาสทำประตู​ได้ดีขึ้น​ นั่นสำคัญ​สำหรับเรา​ เพราะตั้งแต่เปิดฤดูกาล​มาพวกเราไม่สามารถสร้างสรรค์​โอกาสได้มากพออย่างที่เราเคยทำได้ก่อนหน้านี้” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย