ชิลเวลล์ ปลื้มได้สามแต้มพร้อมเก็บคลีนชีต

เบน ชิลเวลล์ แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ ของเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมาให้สัมภาษณ์หลังเกมกับ คริสตัล พาเลซ ยอมรับเป็นเกมที่ยาก แต่ ก็ดีใจที่เก็บคลีนชีต และ เก็บสามแต้มกลับถิ่น คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยมได้

“พวกเราพูดกันในห้องเปลี่่ยนเครื่องแต่งตัวว่า​ บางทีนี่อาจจะเป็นฟอร์มที่ดีกว่าในสัปดาห์ที่แล้วด้วยซ้ำไป​ ผมรู้ว่าเราชนะมา​ 9-0​ ในสัปดาห์ก่อน​ แต่เรารู้ว่าการมาที่นี่มันเป็นงานที่ยากมาก​ คริสตัล​ พาเลซสร้างความยากลำบากให้เราตลอดทั้งเกม​ การเก็บคลีนชีตได้​ และทำได้​ 2​ ประตู​ นับเป็นชัยชนะที่​ยอดเยี่ยมมาก​ และทำให้โมเมนตั้มของเราเดินหน้าต่อไป”

“เดนนิส ปราท เองที่เปลี่ยนตัวลงมา ก็เกือบจะได้แอสซิสต์ (จากจังหวะที่เปิดให้ ชิลเวลล์ ยิงชนเสา) เดมาราย เกรย์ ที่ลงมาเป็นตัวสำรองก็ได้แอสซิสต์ (จากประตูที่เปิดให้วาร์ดี้) จะเห็นว่า ตัวสำรองของเราลงมาสร้างความแตกต่างได้ และ ต้องบอกว่ามันเป็นการจบสกอร์ที่ยอดเยี่ยมของวาร์ดี้ เช่นกัน ผมเดินออกมาจากสนาม แล้วก็ยังคิดว่า ผมควรจะมีสักประตูในเกมนี้”

“แต่การได้สามแต้ม และ ไม่เสียประตูมันก็สำคัญมาก ๆ แล้ว มันเป็นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมในการมาเยือนที่นี่ แม้มันจะดูกระท่อนกระแท่นไปบ้าง แต่เราก็ชนะในเกมที่เราต้องการชนะ” ชิลเวลล์ กล่าวทิ้งท้าย