มอร์แกน รับทีมขาดคุณภาพในพื้นที่สำคัญ

โจนาธาน​ มอร์แกน​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์​ ซิตี้​ ทีม​หญิง​ ติงลูกทีมยังขาดคุณภาพการเล่นในพื้นที่สำคัญ​ของเกม หลังเกมพ่าย เวสต์แฮม​ ยู​ไนเต็ด​ 0-4​ ในเกมเอฟเอ​ วี​เม่นส์​ ซูเปอร์​ ลีก เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“พวกเราผิดหวังกับเกมในวันนี้​ แต่เราสามารถทิ้งให้มันไปให้เร็วที่สุด เป็นหนึ่งในเกมที่เราอยากจะลืมตอนนี้เรามองถึงการกลับมารวมทีมซ้อมและเดินไปข้างหน้า​อีกครั้ง”

“พวกเขาเริ่มเกมได้อย่างรวดเร็ว​ และรู้ว่ามันจะเป็นเกมที่ค่อนข้างเปิด​ จากพื้นฐาน​วิธีการ​เล่น​ของทั้ง​ 2​ ทีม​ แต่น่าเสียดายสำหรับพวกเราที่ไม่มีคุณภาพพอ ในการครองบอลเกมนี้​​”

“เราไม่สามารถหาประโยชน์​จากพื้นที่ในการเล่น​ ซึ่งทำให้เป็นงานง่ายสำหรับคู่แข่ง​ และแน่นอนเราไม่สามารถพึ่ง นาตาชา​ ฟลินต์ และเจส ซิกเวิร์ธ​ให้คอยช่วยครองบอล​ เก็บบอลในเกมบุกได้เสมอไป”

“มันอาจเป็นความจริงที่พวกเราอาจเล่นได้ไม่ดี​ พวกเราต้องเปลี่ยนตัวสำรอง​ 2-3 คน​ บางทีเรื่องของความฟิต​ของเราอาจไม่ดีอย่างที่เราหวังเอาไว้กับเกมลักษณะ​แบบนี้​ แต่มันก็มีเรื่องดีที่เราได้นักเตะบางคนกลับมา”

“พวกเรายังคงมีปัญหา​กับตัวผู้เล่นอีกเล็กน้อย​ แต่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องมีขุมกำลังทีมที่มากพอ​ แต่ตอนนี้เราจะกลับไปฝึกซ้อม​ และกลับมามีสมาธิ​ รวมทีม​ และมองไปถึงเกมข้างหน้า​ที่จะมาถึง” มอร์แกน กล่าวทิ้งท้าย