ร็อดเจอร์ส รับทีมสมควรได้แต้มเดียว

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยอมรับทีมสมควรเก็บได้​แค่​แต้มเดียว หลังบุกไปเสมอคริสตัล​ พาเลซ​ 2-2 แม้ลูกทีมจะเป็นฝ่ายออกนำไปก่อน​ 2​ ประตู​ก็ตาม

“ผมคิดว่ามันเป็นแต้มที่ทีมสมควรได้รับจากเกม​ เราเล่นเกมรับได้ไม่ดีพอ​ ไม่แข็งแกร่ง​พอ​ และนั่นคือความจริง​ เรามีโอกาส​ 2-3 ครั้ง​ และคว้ามันได้ดีมาก ๆ​ แต่มันคือ​ 1​ แต้มที่เราสมควรได้รับ”

“ทั้งครึ่งแรก​ และครึ่งหลังเรารักษา​การครองบอลได้ไม่ดีพอ​ มันไม่ได้ใกล้เคียง​กับจุดที่เราควรทำ​ ปกติเรา​สนุกกับการครองบอล​ แต่เราผิดพลาดง่ายมากกับการผ่านบอล​ และเสียบอลง่ายเกินไป”

“พวกเราจำเป็นต้องปรับปรุง​ และผมมุ่งสมาธิ​ไปที่จุดนั้นเสมอ​ เราไม่ได้แสดงระดับการเล่นของเราได้อย่างสม่ำเสมอ​ ถ้าเราสามารถรักษาระดับการเล่นของตัวเองได้ตลอดทั้งเกม​ เราก็จะรักษา​ผลการแข่งขัน​ได้​ ในแง่ของผลการแข่งขัน​เราก็ถือว่าเริ่มต้น​ได้ช้า​ หากเปรียบเทียบ​กับที่เราทำได้ในช่วง​ 2-3 ฤดูกาล​ก่อนหน้านี้”

“นี่อาจจะเป็นช่วงฤดูกาล​ที่สร้างมาเพื่อเรา พวกเรารู้ว่าเราต้องปรับปรุง​จุดไหน​ เราหวังที่จะให้นักเตะหลักหายเจ็บกลับมา​ และจากจุดนั้นความมั่นใจของเราก็จะสามารถกลับมาดีอีกครั้งได้​ และเราก็จะสามารถเก็บผลการแข่งขัน​ที่ดีอย่างสม่ำเสมอ​ได้อีกครั้ง” ร็อดเจอร์ส กล่าว