“เราควรได้อย่างน้อย 1 คะแนน” – เบรนแดน ร็อดเจอร์ส

เบรนแดน​ ร็อดเจอร์ส​ ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ผิดหวังที่ทีมพลาดการเก็บแต้มออกมาจาก ถิ่นเซนต์​ เจมส์​ พาร์ค หลังพ่ายให้กับเจ้าบ้าน นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ไป 1-2 จากประตูชัยของ บรูโน่ กิมาไรส์ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

เลสเตอร์ ขึ้นนำไปก่อนจาก อเดโมล่า ลุคแมน ก่อนจะโดนตีเสมอในช่วงครึ่งแรกจาก บรูโน่ กิมาไรส์​ และ กิมาไรส์ คนเดิมก็มาพังประตูในช่วงวินาทีสุดท้ายก่อนผู้ตัดสินเป่านกหวีดหมดเวลาแค่ไม่กี่อึดใจ

“ในแง่ของประสิทธิภาพ​ในเกมนี้ผมค่อนข้างพอใจ​ ผมคิดว่าเราเป็นฝ่ายครองเกมเอาไว้ได้เป็นส่วนใหญ่​ เราเล่นได้ยอดเยี่ยม​ในบาง​จังหวะ​ และเราเองก็เป็นฝ่ายขึ้นนำก่อนด้วย”

“แต่ผมผิดหวังกับจังหวะการเสียประตู​ของเรา​ แต่เราดูดีในแง่ของพลังงานในการเล่น​ ความดุดัน​ เข้มข้นในเกม​ รวมถึงจังหวะ​การเล่นที่ดีของเราแต่เราก็พลาด”

“เราพลาดการควบคุมบอลในตอนท้าย​ และด้วยเหตุผลบางอย่างเราตัดสินใจ​ที่จะเตะสาดยาวขึ้นไปในจังหวะสุดท้าย​ของ​เกม​ และมันก็เป็นแค่เรื่องการจัดการเกม”

“เราควรจะได้อย่างน้อย​ 1​ คะแนน​ ดังนั้นเราแค่ต้องยอมรับมันให้ได้​ มันไม่ได้เหมือนเกมที่เราเป็นฝ่ายพ่ายแพ้​ และเมื่อเรามองไป​แล้ว ผมยังคิดว่าเราเล่นได้ไม่ดีพอ” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย