ไดอารี่จากเอวิย็องวันที่ 6 : เวส มอร์แกน

เวส มอร์แกน กัปตันทีมเลสเตอร์ ซิตี้ จะมาปิดท้ายการบันทึกเรื่องราวภายในแคมป์เก็บตัวที่เมืองเอวิย็อง ก่อนเดินทางกลับสู่อังกฤษ

สวัสดีครับทุกคน

เป็นสัปดาห์ที่ไม่ง่ายอย่างแน่นอนในเอวิย็อง พวกเราทำงานกันอย่างหนัก และเป็นเรื่องดีที่ทุกคนได้อยู่ด้วยกัน , รู้จักกันมากขึ้น รวมถึงได้เรียนรู้ตัวตนของเพื่อนใหม่

เราทำงานหนักกันทั้งในและนอกสนาม เน้นไปที่คุณค่าของความเป็นทีม , หลักการ , เข้าใจในความเป็นเลสเตอร์ และชัดเจนในเป้าหมายของฤดูกาลนี้

เป็นเรื่องดีเสมอที่เราส่งท้ายการเก็บตัวครั้งนี้ ด้วยการประเมินความฟิตของตัวเอง การลงทีมฝั่งละ 11 คนเมื่อเช้าวันเสาร์ ทุกอย่างดูเข้มข้นและเอาจริงเอาจังมาก

เป็นแมตช์ที่เน้นความแข็งแกร่งและสปีดความเร็ว ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะ พวกเราทุ่มสุดตัว และเป็นมาตรฐานความทุ่มเทที่แสดงให้เห็นถึงความฟิต และแสดงถึงพัฒนาการของเราตลอดช่วงพรีซีซั่นที่ผ่านมา

ในสัปดาห์แรก คุณจะเห็นว่ากล้ามเนื้อของคุณมีอาการเจ็บปวดและเหนื่อยล้า ยากที่จะกลับมาฟื้นฟูดังเดิม เราทำงานหนักในการเพิ่มความฟิตที่ขา ซึ่งเรายังไม่คุ้นชินมันมากนัก

แต่ในสัปดาห์ที่สอง เรารู้สึกดีขึ้น และความฟิตของเรากำลังจะกลับมา สองสัปดาห์แรกมักยากเสมอ แต่คุณจะรู้สึกหายเหนื่อยเมื่อเห็นผลของมัน

ขอบคุณที่อ่านจนจบครับ

เวส