มูลนิธิวิชัย ศรีวัฒนประภา เปิดตัวโครงการ “กิฟท์ ออฟ อะ วิช” (Gift Of A Wish)

  • มูลนิธิวิชัย ศรีวัฒนประภาตั้งยอดบริจาคจำนวน 610,000 ปอนด์ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 61 ปีของอดีตประธานสโมสร
  • องค์กรการกุศลต่าง ๆ สามารถลงชื่อเพื่อเข้าร่วมโครงการเพื่อขอรับเงินบริจาค
  • มูลนิธิสนับสนุนทั้งองค์กรขนาดเล็กและขนาดใหญ่
  • ปิดรับสมัครวันพฤหัสที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019

ภายใต้ชื่อใหม่ มูลนิธิวิชัย ศรีวัฒนประภาจะบริจาคเงินครั้งแรก ในช่วงฤดูใบไม้ผลินี้ เพื่อให้รำลึกถึงวันเกิดอดีตประธานสโมสรที่กำลังจะมาถึง

คุณวิชัย ศรีวัฒนประภาเป็นหนึ่งในห้าผู้เสียชีวิตจากเหตุการเฮลิคอปเตอร์ตก ซึ่งท่านจะมีอายุครบ 61 ปีในวันที่ 4 เมษายน 2019

ในโอกาสนี้มูลนิธิได้เปลี่ยนชื่อองค์กรการกุศล เพื่อเป็นเกียรติแก่ท่านและจะร่วมบริจาคเงินสูงสุดถึง 610,000 ปอนด์ ภายใต้โครงการ “กิฟท์ ออฟ อะ วิช”  (Gift Of A Wish)

วันเกิดของคุณวิชัยนับเป็นวันสำคัญบนปฏิทินของสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ในระหว่างที่ท่านดำรงตำแหน่งเป็นประธานสโมสร เพราะความมีน้ำใจของท่านต่อแฟนบอลที่แจกเครื่องดื่ม, เค้ก และของขวัญให้แก่แฟนบอลวันที่มีการแข่งขันเกมในบ้านใกล้เคียงกับวันเกิดของท่าน เพื่อสืบทอดเจตนารมณ์ของการให้มูลนิธิวิชัย ศรีวัฒนประภาจะส่งมอบความปรารถนาต่อไปภายใต้ชื่อของท่าน

องค์กรและองค์กรการกุศลทุกขนาดและทุกประเภทที่ต้องการเงินสนับสนุนสามารถส่งโครงการเพื่อร่วมพิจารณาจากคณะกรรมการบอร์ดทรัสต์ และเจ้าหน้าที่อาวุโสของสโมสร

คุณซูซาน วีแลน ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ กล่าวว่า “สิ่งที่คุณวิชัยทำไว้แสดงให้เห็นถึงความเมตตากรุณาและความมีน้ำใจต่าง ๆ มากมายซึ่งและเป็นสิ่งสำคัญที่มูลนิธิต้องสืบทอดต่อไป ท่านปฏิบัติกับทุกคนด้วยความเคารพและให้เกียรติ และเราจะสนับสนุนผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือในชุมชนของเราต่อไป”

มีหลายองค์กรที่อยู่ในใจของคุณวิชัยซึ่งเราจะรวมองค์กรเหล่านี้ภายใต้โครงการ “ของขวัญแห่งความปรารถนา” ท่านใส่ใจอย่างลึกซึ้งกับชาวเมืองและผลกระทบของพวกเขาในชุมชน ซึ่งจะเป็นหลักในการพิจารณาที่สำคัญของมูลนิธิและดิฉันเชื่อว่าจะมีองค์กรที่หลากหลายสมัครเข้าร่วมโครงการนี้”

ตลอดระยะเวลา 8 ปีที่คุณวิชัย ศรีวัฒนประภาเป็นประธานสโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ ท่านได้รับการเคารพจากทั้งแฟนบอลและชาวเมืองเลสเตอร์เพราะความมีน้ำใจและใจบุญสุนทานของท่าน ท่านได้บริจาคเงินส่วนตัวจำนวนกว่า 4 ล้านปอนด์ เพื่อสนับสนุนโรงพยาบาลเลสเตอร์และงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเลสเตอร์ คุณวิชัยให้การสนับสนุนเป็นการส่วนตัวและด้วยความถ่อมตัวและไม่ต้องการออกสื่อสาธารณะ

จากความสูญเสียเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา แอลซีเอฟซี ฟ๊อกซ์ ฟาวน์เดชั่น เป็นองค์กรการกุศลภายใต้การดำเนินงานของสโมสรเพื่อช่วยเหลือชุมชน ได้เปลี่ยนชื่อเพื่อเป็นเกียรติแด่คุณวิชัย มูลนิธิจะยังคงสนับสนุนโครงการที่มีคุณค่าในเลสเตอร์เชียร์และที่อื่น ๆ

ร่วมสมัครเข้าโครงการ “กิฟท์ ออฟ อะ วิช” ได้ที่

  1. คลิ๊กเพื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ
  2. สอบถามรายละเอียดที่ VSgiftofawish@lcfc.co.uk

ปิดรับสมัครเข้าร่วมโครงการวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เพื่อรับการพิจารณาจากคณะกรรมการบอร์ดทรัสต์ และเจ้าหน้าที่อาวุโสของสโมสร

โปรดทราบ : เงินที่ได้รับรางวัลจะได้รับการจัดสรร สำหรับโครงการเฉพาะที่ระบุไว้ในใบสมัคร และการจัดลำดับความสำคัญตามคำร้องขอของโครงการที่ดีในท้องถิ่นโดยเน้นเป็นพิเศษเกี่ยวกับการดำเนินงานในพื้นที่ East Midlands และ Leicestershire โปรดทราบว่าเราไม่สามารถพิจารณาใบสมัครจาก:

  • การเข้าร่วมโครงการในนามบุคคล
  • การใช้งานสำหรับกองทุนหลัก,เพื่อค่าใช้จ่ายทั่วไป, เพื่อเงินเดือน, เพื่อการตลาดหรือค่าใช้จ่ายในการเดินทาง
  • การสมัครในนามของบุคคลที่สามเพื่อองค์กรต่างๆ

เพื่อให้แน่ใจว่าใบสมัครของคุณสมบูรณ์ โปรดกรอกข้อมูลทั้งหมด เราจะไม่สามารถพิจารณาใบสมัครที่ไม่สมบูรณ์