ร็อดเจอร์ส นำทัพ “จิ้งจอกสยาม” ​บินเก็บตัวที่ อาบูดาบี

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ นำทัพนักเตะ “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ บินไปเก็บตัวฝึกซ้อมที่ อาบูดาบี ประเทศ​สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ในช่วงพักเบรกฟุตบอลโลก

ในช่วงที่ศึกพรีเมียร์​ลีก​หยุดการแข่งขัน​ให้กับศึกฟุตบอล​โลก รอบ​สุดท้าย​ ที่ประเทศ​กาตาร์​ และมีแข้งเลสเตอร์​ ซิตี้​ 7 คนเข้าร่วมการแข่งขัน​ “บีร็อด” ผู้จัดการทีมได้นำทัพผู้เล่น ชุดใหญ่​ และจากอะคาเดมี่ เดินทาง​ไปเก็บตัว​ฝึกซ้อม​ที่ประเทศ​สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ หรือยูเออีเมื่อวันอาทิตย์​ที่ผ่านมา​

ทัพ “จิ้งจอกสยาม” เข้าพักที่โรงแรมในอัล ราวดาห์ ซึ่งอยู่ทางตะวันตกเป็นที่ตั้งของมัสยิดหลวงเชคซัยยิด​ ซึ่งถือว่าเป็นมัสยิดที่ใหญ่ที่สุดของยูเออี

สำหรับสนามซ้อมนั้นอยู่ห่างจากแคมป์ที่ตั้งออกไปไม่ไกล และในช่วงบ่ายวันจันทร์ที่ผ่านมา ​เมื่ออุณหภูมิ​ลดลงถึง 30 องศาเซลเซียส​ เหล่าแข้งเลสเตอร์​ ซิตี้​ก็ลงซ้อมในเวลา 16:00 น. ตามเวลา​ท้องถิ่น​ โดยเป็นการยืดกล้ามเนื้อ เล่นกับลูกบอล ขณะที่พวกเขาเริ่ม​ปรับตัว​เข้ากับสภาพ​อากาศ​ที่ร้อน และ เวลา​ในท้องถิ่นได้ดีขึ้นเรื่อย ๆ โดยจะฝึกซ้อมที่ อาบูดาบี รวม 1 สัปดาห์ ก่อนกลับมาลงเล่นนัดแรกในฟุตบอล คาราบาว คัพ กับ มิลตัน คียน์ ดอนส์ วันที่ 20 ธันวาคม นี้